1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

thiết kế văn phòng tại nhà thietkevanphongpro

Thảo luận trong 'Địa Điểm Chia Sẻ Nội Thất Phòng Làm Việc' bắt đầu bởi noithattonghop2, 14/4/18.

 1. noithattonghop2

  noithattonghop2 New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  chúng tôi khó rất có thể làm những gì đó để bạn thấy yêu thích công việc của bản thân hơn tuy nhiên với các ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng công ty ở nhà đơn giản mà hiệu quả tiếp sau đây chắc chắn rằng công việc của bạn sẽ tốt lên trong một căn phòng tuyệt đẹp và tràn đầy chiến lực.

  Sử dụng góc thích thú của bạn

  Để bắt đầu, việc tạo một khoảng không gian làm việc ở nhà không đòi hỏi bạn cần phải sửa chữa lại ngôi nhà hiện có. Khu vực làm việc của bạn có thể nhỏ, miễn là bạn để mắt nó, và giữ không gian đó nhỏ gọn.

  các gì bạn cần là một trong góc làm việc yên tĩnh, đc trang trí bằng một số trong những vật dụng yêu thích sẽ đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu và tạo động lực khi làm việc.

  Tận dụng tư tưởng màu sắc

  vai trò của màu sắc không chỉ mang tính làm đẹp mà mỗi màu sắc còn kể cho chúng ta các câu chuyện, gợi lên cảm giác hay tâm trạng khác nhau. đó là cái bạn nên tận dụng trong lúc thiết kế khoảng không gian làm việc của bản thân mình.

  Nếu công việc của bạn đòi hỏi sự trí tuệ sáng tạo, hãy chọn sắc cam và đỏ đậm. Bên cạnh đó, chính là các màu sắc sẽ giữ lại được tâm trạng của bạn tích cực, và năng lượng của bạn tại mức tối đa.

  màu vàng, mặt khác tạo là việc tập trung về ý thức. bởi thế, nó đc rất hoan nghênh trong mỗi phòng làm việc công sở, vì nó thường được liên kết với xúc tích, trí tuệ, và các ý tưởng mới. Một màu khác có thể sử dụng tốt là màu ngọc lam, như 1 biểu tượng mặc định của sự rõ rệt và bình tĩnh.

  Thêm phụ kiện trang trí phòng làm việc

  Một phòng làm việc không phải là 1 trong nơi nhàm chán. Trên thực ra, một bộ trang trí vui tươi mà dường như không làm phiền công việc của bạn cũng có thể là 1 sự bổ sung cập nhật đầy cảm giác.

  Nó hoàn toàn có thể là chậu cây, lọ hoa, hay là 1 tác phẩm thẩm mỹ ấn tượng, vv..

  Quy tắc ‘sáng, sáng và thoáng mát’

  Đừng mong đợi một nơi bi đát có thể truyền cảm hứng cho chính mình. khoảng không gian làm việc của bạn nên đựng nhiều ánh sáng (cả tự nhiên và nhân tạo) với tương đối nhiều không khí lưu thông. Nếu rất có thể, hãy đặt văn phòng của bạn trong 1 căn phòng có cửa sổ lớn, và xoay bàn làm việc của bạn hướng đến nó.

  Một cửa sổ không chỉ là đơn giản là 1 trong nguồn ánh sáng – nó cũng sẽ tạo nên bạn cảm nhận thấy bình tĩnh và tươi mới hơn. Ngoài ra, sử dụng rèm cửa sẽ bảo đảm cho căn phòng có sự riêng tư thiết yếu.

  Sử dụng ý thức nghệ thuật và thẩm mỹ của bạn

  Một phòng làm việc cần các yếu tố cơ bản, chẳng hạn như bàn làm việc, ghế, hoặc giá đỡ, nên được sơn bằng một tông màu gần giống. Hãy làm sạch căn phòng để tránh bị phân tâm khi làm việc.

  lựa chọn 1 bức tường để truyền cảm xúc cho chính mình với những tấm hình, tranh hay những đồ vật trang trí yêu thích, câu trích dẫn tâm đắc ví dụ điển hình.

  Bàn ghế và ghế ngồi dễ chịu

  Bạn có nhu cầu làm việc như thế nào nếu bạn không có chỗ ngồi thoải mái? Bàn và ghế ngồi phòng làm việc công sở chính xác là nơi bạn cắt giảm giá cả, và chọn các vật phẩm tốt nhất có thể để đáp ứng sự dễ chịu của chính mình.

  Nơi lưu trữ đồ tương thích

  Điều cần thiết nhất là giữ cho bàn làm việc thật sạch. những giấy tờ đc cất vào những ngăn cụ thể hoặc một góc nhỏ gọn. Do đó hãy sắm các tủ hoặc kệ để sách với giá chứa đồ rộng giúp cho bạn sắp xếp căn phòng đc tốt hơn.

  Nguồn http://thietkevanphongpro.com/thiet-ke-van-phong-tai-nha-hien-dai-toi-da-hoa-nang-suat-cong-viec/
   

Chia sẻ trang này